Lò Nướng Tầm Trung Cho Gia Đình

Nằm trong dòng sản phẩm Alaska có dung tích 30l, KW-30C là 1 trong những chiếc lò nướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kích cỡ tầm trung, KW-30C đáp ứng được hầu hết nhu cầu chế biến thức ăn, hâm nóng, rã đông hay nướng bánh. 

KW-30C có lớp vỏ ngoài làm từ inox. Chất liệu này giúp thiết bị bền đẹp theo thời gian, không bị ăn mòn, hoen gỉ. 

Sản phẩm mang màu trắng sáng sang trọng đặc trưng của kim loại, thích hợp với hầu hết không gian nhà bếp của các gia đình. 

KW-30C có cửa là lớp thủy tinh dày chịu nhiệt. Lớp thủy tinh trong suốt giúp người dùng quan sát được quá trình nướng thực phẩm bên trong. 

>>  >>  >>  Xem thêm tủ đông, tủ mát

Trên cửa có tay cầm bằng kim loại tiện lợi cho việc đóng mở cửa lò. 2 bên hông lò nướng có những dãy lỗ nhỏ có chức năng thông gió, làm mát thiết bị qua đó thiết bị làm việc hiệu quả hơn. 

Bên trong lò, ở 2 bên vách là những nấc thang nhỏ cho phép chúng ta tùy ý điều chỉnh độ cao thấp của vỉ nướng. Sản phẩm còn đi kèm thanh quay bằng kim loại thích hợp để làm các món như gà quay hay vịt quay… 

Bảng điều khiển của thiết bị chia làm 3 chức năng rõ ràng: điều chỉnh nhiệt độ, chế độ nướng và thiết lập thời gian. 

Bằng cách chọn chế độ nướng, nhiệt độ nướng thích hợp rồi hẹn giờ, bạn có thể chủ động hơn trong việc chế biến và tranh thủ được thời gian để chế biến món ăn khác hoặc làm công việc riêng của mình.  

KW-30C đứng vững vàng trên 4 chân trụ, không có khói khi hoạt động và là 1 thiết bị tiết kiệm điện năng cho gia đình.