NÊN MUA MÁY LẠNH NÀO?

Trong đời sống hiện nay, máy lạnh là vật dụng gia đình không thể thiếu. Vào những ngày nóng bức, máy lạnh làm không gian ngôi nhà bạn trở nên trong lành, thoáng mát. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều loại máy lạnh đã ra đời với những tính năng riêng biệt phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, máy lạnh đứng là một thiết bị dùng để làm mát không khí cho những không gian rộng, đông người, là lựa chọn thích hợp cho văn phòng, công ty hoặc gia đình có không gian phòng to lớn. 

Máy lạnh đứng Alaska AF-24FS

Nếu máy lạnh treo tường có đặc điểm là nhỏ, gọn, chi phí thấp thì máy lạnh đứng lại có những ưu điểm như dễ lắp đặt, quạt thổi mạnh và ít bị hư hỏng. Ngoài ra, sản phẩm máy lạnh đứng AF-24FS/ AF-50FS của Alaska có đầy đủ những tính năng vượt trội như: hoạt động ổn định, lượng gió mát thổi ra đồng đều, lan tỏa khắp phòng, lưu lượng gió đối lưu mạnh, chịu được tải cao kể cả ở những nơi đông người.  

AF-24FS/AF-50FS có 3 chế độ hoạt động: làm lạnh, hút ẩm và quạt cùng 4 chế độ gió: nhẹ, vừa, mạnh, siêu mạnh giúp khách hàng thoải mái chọn lựa và điều chỉnh theo ý thích. 

>>  >>  >>  Xem thêm tủ đông, tủ mát.

Bên cạnh đó, AF-24FS/AF-50FS có màn hình hiển thị đèn led, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi thông tin, chỉ số hoạt động của máy như: nhiệt độ trong phòng, nhiệt độ hiện tại của máy, chế độ đang hoạt động… 

Block máy siêu bền, tiết kiện điện năng lại có tính năng hẹn giờ giúp khách hàng chủ động trong việc điều chỉnh thời gian hoạt động của máy. 

Khi ngủ, quý khách có thể chọn tính năng dành cho giấc ngủ để máy có chế độ hoạt động phù hợp với thể trạng con người khi nghỉ ngơi. 

Bên cạnh Remote điều khiển tiện dụng, chức năng tự khởi động lại của máy cũng là một ưu điểm của máy lạnh đứng AF-24FS/AF-50FS. 

Có thiết kế như một chiếc tủ bình thường, đơn giản, AF-24FS/AF-50FS rất dễ để di chuyển vị trí. 

Màu sắc của máy cũng là một điểm nhấn với gam màu trắng nhẹ nhàng làm không gian phòng ốc trở nên tươi sáng, nổi bật.