Alaska Tài Trợ Giải Quần Vợt CLB "Công Viên Các Hoàng Tử" Lần III

Thể thao là phương thức tốt nhất để rèn luyện sức khỏe và nâng cao ý chí của con người. Chính vì vậy, luyện tập thể thao luôn được các chuyên gia sức khỏe ưu tiên khuyến khích. Trong số các môn thể thao được ưa chuộng, quần vợt hay tennis là một môn đòi hỏi sức bền, thể lực. Đây được xem như “môn thể thao dành cho cả đời” đem lại lợi ích cho nhiều người thuộc các độ tuổi khác nhau. Nhằm nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích bất cứ ai yêu thích tập luyện bộ môn này, vừa qua Alaska đã trở thành nhà tài trợ chính cho giải quần vợt câu lạc bộ “Công Viên Các Hoàng Tử” mở rộng lần thứ III từ ngày 19-20/09/2015. 

Được nhận định là môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe, quần vợt được các thành viên của câu lạc bộ “Công Viên Các Hoàng Tử” tìm đến như 1 cách rất tốt để chống lại stress, kiểm soát cảm xúc bản thân và có thái độ sống tích cực. Mặc dù là môn thể thao đòi hỏi thể lực nhưng không phải chỉ những người trẻ tuổi mới chơi được bộ môn này mà phần lớn phải dựa vào sự kiên trì bền bỉ của người chơi. Các thành viên của câu lạc bộ chia sẻ, chỉ cần chăm chỉ, không nóng vội mà từ từ nâng cao tần suất tập luyện, bất cứ ai cũng có thể chơi tốt môn quần vợt. 

Nhằm khuyến khích tinh thần cho các thành viên câu lạc bộ qua đó động viên người dân trên địa bàn tham gia rèn luyện, Alaska đã trở thành nhà tài trợ chính, góp phần làm cho giải đấu trở nên hào hứng và sôi nổi. Phần thưởng trao giải là những thiết bị hiện đại, có giá trị không thể thiếu trong gia đình như lò nướng, bếp hồng ngoại, máy tắm nước nóng… 

 Dù chỉ là một giải đấu nhỏ tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhưng giải quần vợt câu lạc bộ “Công Viên Các Hoàng Tử” thật sự là một điểm nhấn thu hút được nhiều sự quan tâm theo dõi, làm nổi bật tinh thần học hỏi trong thể thao của người dân Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung. Alaska hy vọng cuộc tranh giải lần này sẽ tạo ra cảm hứng cho nhiều cuộc tranh giải khác trên địa bàn đồng thời tạo động lực để càng ngày có càng nhiều người hơn nữa tham gia vào các câu lạc bộ thể thao, vì 1 sức khỏe và tinh thần dẻo dai, khỏe mạnh. 

 1 số hình ảnh diễn ra trong giải đấu: