Alaska Tổ Chức Tặng Quà Cho Học Sinh Xã Hiếu Liêm

Tháng 8 thu về mang theo tiếng trống mùa tựu trường rộn rã. Không biết có phải vì cây lá hối hả thay màu mà sắc trắng trên áo học trò cũng trở nên háo hức? Bỏ qua công việc tất bật thường ngày, các bậc cha mẹ loay hoay sắm sửa tập sách cho con đến trường. Thế nhưng, con đường học vấn chông gai, không phải ai cũng có may mắn như vậy. Tại những vùng miền khó khăn, trẻ em phải đến trường với rất nhiều thiếu thốn. Những thứ tưởng chừng đơn giản, nhỏ nhoi như cuốn tập, cây viết cũng đủ để trở thành nỗi băn khoăn hằn thành nếp nhăn trên gương mặt các bậc cha mẹ nơi này. Chính vì vậy, với mong muốn tiếp sức cho những mầm non tương lai của đất nước, cổ vũ các em trước khi năm học mới bắt đầu, Alaska đã tổ chức thăm viếng và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào ngày 21/08/2015 vừa qua. 


Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của UBND xã Hiếu Liêm, Alaska đã trao tận tay những phần quà học tập đến các em học sinh nghèo hiếu học của xã. Các em là những học sinh ở nhiều độ tuổi, thuộc các cấp độ lớp khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê với cái chữ, con số. Cầm trên tay những món quà tuy nhỏ nhoi mà ý nghĩa, cả người trao tặng lẫn người được nhận đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây là lúc mà tinh thần truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc được phát huy và thắp sáng hơn bao giờ hết. 

Cũng trong cuộc thăm viếng này, Alaska đã gặp gỡ và động viên các em học sinh cố gắng học tập, dù gặp khó khăn cũng không nên lùi bước. Mặc dù chỉ là một hoạt động nhỏ góp phần vào những hoạt động có ý nghĩa của xã hội, Alaska hy vọng, buổi trao tặng hôm nay sẽ còn được nhân rộng, tạo cảm hứng cho nhiều hoạt động ý nghĩa khác lây lan khắp cộng đồng. 

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi đến thăm và trao tặng: