Hệ Thống Bảo Hành Alaska

     Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt hiện nay giữa các nhà kinh doanh trên thị trường, chăm sóc khách hàng là một hoạt động then chốt giúp doanh nghiệp thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho riêng mình. Hiểu được điều này, từ lâu, Alaska đã tập trung vào dịch vụ bảo hành, lấy khách hàng làm trọng tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ mọi người không chỉ khi lựa chọn sản phẩm mà còn ngay cả khi đã mua và đang sử dụng sản phẩm Alaska tại nhà.

     Một trong những điểm nổi bật nhất của dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ này là chế độ bảo hành lâu dài, rộng khắp của công ty. Chúng tôi tin rằng, sự tôn trọng đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Có tất cả 90 Trung tâm bảo hành/ trạm ủy quyền trên toàn quốc, trải dài khắp 64 tỉnh thành với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên ngành Điện lạnh, tay nghề bậc 3/7, bậc 6/7 thuộc trình độ Cao Đẳng, Đại Học trên toàn quốc.

     Bên cạnh việc đầu tư vào con người, bộ phận bảo hành của Alaska Việt Nam còn được trang bị phương tiện di chuyển nhanh chóng, thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Hệ thống bảo hành Alaska là một hệ thống đồng bộ, có sự đầu tư, quan tâm chăm sóc của ban lãnh đạo. Đồng thời chúng tôi có sự đoàn kết, ăn ý giữa các thành viên trong đội bảo hành, đảm bảo sao cho khách hàng luôn nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

     Quý khách hàng có thể tra cứu danh sách trung tâm bảo hành/ trạm ủy quyền của nhãn hàng Alaska ở phía sau mỗi quyển catalogue hoặc có thể download catalogue điện tử tại http://www.alaska.vn/tai-e-catalogue

     Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể tra trực tiếp tại chuyên mục Hệ Thống Bảo Hành

     Đặc biệt, từ năm 2015, quý khách khi mua sản phẩm tủ đông Alaska sẽ được nhận chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Như vậy, người tiêu dùng có thể an tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh khi đang sử dụng. 

     Bên cạnh đó, quý khách khi sử dụng sản phẩm thuộc nhãn hàng Alaska sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc 24/7 qua đường dây nóng của công ty. Chúng tôi mong rằng qua dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm, quý khách hàng có thể hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm Alaska cũng như tiếp tục chọn Alaska làm nhãn hàng tin cậy, đồng hành trong việc lựa chọn các sản phẩm điện lạnh, gia dụng trong nhà.


Đôi ngũ bảo hành Alaska Việt Nam

Nhân viên Trung tâm bảo hành Alaska bên cạnh phương tiện di chuyển

Ảnh một góc kho bãi Công ty Alaska Việt Nam

30
Năm - xây dựng & phát triển
200
Chuyên viên kĩ sư
90
Trạm bảo hành
500
Đại lý bán hàng trên toàn quốc