Tin tức

Ưu - nhược điểm của máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải hiện đang dần chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là những bà nội trợ quan tâm tới sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn về tính năng, công dụng hay ưu điểm và những hạn chế của sản phẩm này. Do đó bạn nên tìm hiểu trước kỹ các thông tin trước khi tìm mua loại máy lọc nước này.
Xem thêm

Máy lọc nước Nano có ưu điểm gì? Có nên mua máy lọc nước công nghệ Nano không?

Bạn đã nghe nói về các loại máy lọc nước với công nghệ lọc khác nhau? Bạn đang muốn tìm mua máy lọc nước Nano nhưng chưa rõ ưu nhược điểm của máy là như thế nào? Có nên mua không? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để tham khảo.
Xem thêm

Máy lọc nước loại nào tốt, lưu ý gì khi mua máy lọc nước?

Khi chọn mua máy lọc nước, điều bạn băn khoăn đầu tiên có lẽ là máy lọc nước loại nào tốt? Bởi ai cũng hiểu máy lọc nước liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Tuy nhiên trả lời được câu hỏi này lại không phải là việc đơn giản. Bạn cần phải xem xét vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy bài viết sau sẽ cho bạn những gợi ý hữu ích để trả lời câu hỏi nói trên.
Xem thêm

Máy lọc nước RO tốt không? Vì sao nên mua máy lọc nước công nghệ RO?

Máy lọc nước RO là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO (Technology Reverse Osmosis Membrane), còn gọi là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược.
Xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm là gì, nước ion kiềm có tốt không?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến nước ion kiềm đối với sức khỏe và chính vì thế họ cũng quan tâm đến chiếc máy lọc nước có thể tạo ra loại nước tốt như vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cũng như việc có nên mua nó thay cho máy lọc nước thông thường hay không? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích có liên quan.
Xem thêm

Sai lầm cần tránh khi mua máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn không chỉ trong các gia đình mà cả trong các công ty, văn phòng, xí nghiệp,.... Tiện lợi, tốt cho sức khỏe là điều dễ thấy. Tuy nhiên, vẫn có những người mắc phải sai lầm khi tìm mua máy lọc nước nóng lạnh. Và dưới đây là một trong số những vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm tuyệt vời này!
Xem thêm