Tin tức

BÀ NỘI TRỢ CẦN BIẾT: BỮA ĂN KHOA HỌC PHẢI CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG

Bữa ăn theo nguyên lý âm dương và thuyết ngũ hành, kèm theo sự tác động của các yếu tố như môi trường, kinh tế và văn hoá xã hội.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH CANH BẾN CÓ NGON NỨC TIẾNG CỦA TRÀ VINH

Ở Trà Vinh, món bánh canh được biết đến từ 30 năm trước nhưng lúc đó chưa có thương hiệu riêng, chỉ gần đây khi nói đến Trà Vinh thì người ta liền nghĩ đến món bánh canh Bến Có.
Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH VÀO MÙA HÈ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thời tiết nóng thì máy lạnh mà một thiết bị cần thiết để bạn cảm thấy thoải mái hơn, sống khỏe hơn, dễ chịu hơn.
Tuy nhiên, Mùa nắng nóng môi trường máy lạnh dễ sản sinh vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe. Vì vậy Alaska hi vọng một số gợi ý dưới đây sẽ giúp được bạn và gia đình phòng bệnh hiệu quả.
Xem thêm

ĐIỀU HÒA KHÔNG HOẠT ĐỘNG? VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP

Khi mùa hè đến, bạn sẽ cần một chiếc máy điều hòa để chạy mà không gặp trở ngại. Ngay cả những máy điều hòa tốt nhất cũng có thể gặp vấn đề theo thời gian. Vậy, bạn sẽ làm gì nếu máy lạnh không hoạt động? Đừng lo lắng. Các chuyên gia điều hòa không khí tại Alaska có thể khắc phục sự cố để giúp nó hoạt động trơn tru trở lại. Sử dụng danh sách khắc phục sự cố máy móc dưới đây để giúp bạn xác định một số vấn đề phổ biến và xác định giải pháp.
Xem thêm

TOP 3 MÁY LẠNH ALASKA TỐT NHẤT

CHÚNG TÔI ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC 3 MÁY ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT: HIỆU QUẢ NHẤT, YÊN TĨNH NHẤT VÀ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT.
Xem thêm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐIỀU HÒA

Cái nóng mùa hè đã góp phần gia tăng số lượng máy điều hòa không khí, không chỉ Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu máy lạnh có tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không. Tất cả chúng ta đều biết rằng khi mùa nóng đến, đồng nghĩa với việc ngày nghỉ tết sẽ còn rất xa vời, và chúng ta nhất thiết phải đi làm, mặc những bộ trang phục nghiêm chỉnh, chẳng hạn như áo khoác, cà vạt vào tháng 7. Máy điều hòa dường như là giải pháp duy nhất để thích nghi được với tiết tời khủng khiếp. Do đó, máy lạnh dần trở thành người bạn tốt nhất, từ những người già, đến nhân viên bị buộc phải ở trong văn phòng và của những sinh viên chuẩn bị kỳ thi mùa hè tại nhà.
Xem thêm