Tin tức

Một số model tủ mát đựng thực phẩm, rau quả được ưa chuộng

Tủ mát rau quả trưng bày, bảo quản thực phẩm tươi sống được dùng ở các siêu thị lớn nhỏ, các nhà bếp công nghiệp lớn nhỏ.
Xem thêm

Đánh giá về tủ mát Alaska HB-890C

Tủ Đông mát Alaska HB-890C là tủ đông cỡ lớn dung tích 890 lít, thiết kế 1 ngăn đông, 2 nắp mở. Đây vẫn là mẫu tủ đông được chuộng nhất tại thị trường Việt Nam
Xem thêm

Top tủ mát mini bán chạy nhất hiện nay

Tủ mát mini được tin dùng vì có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ, tiện dụng khi di chuyển, khả năng làm mát tốt, trưng bày đẹp và thiết kế sang trọng. Tủ mát mini rất phù hợp để trưng bày nước, bánh, sản phẩm cần trữ mát.
Xem thêm

Tại sao tủ mát Alaska luôn được chọn để trưng bày hàng hóa trong siêu thị

Ở nhiều nhà hàng, siêu thị, quán ăn tủ mát Alaska được sử dụng để trưng bày thực phẩm, hàng hóa. Vấn đề ở đây không chỉ vì tủ mát Alaska là sản phẩm của công ty Việt Nam, giá thành rẻ hơn, người Việt Nam tin dùng hàng Việt hơn mà các sản phẩm tủ mát Alaska thực sự có nhiều ưu điểm ưu việt.
Xem thêm

Bạn biết gì về tủ mát Alaska 2 cánh

Tủ mát Alaska 2 cánh được bán trên thị trường hiện nay gồm có: Tủ mát 2 cánh trên dưới, Tủ mát 2 cánh mở ngang. Mỗi mẫu mã có một ưu điểm riêng.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý khi mua máy nước lọc nóng lạnh

Cuộc sống công nghiệp ngày càng bận rộn nên nhiều gia đình muốn trang bị máy nước lọc nóng lạnh. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra liệu sử dụng loại máy này có tốt không hay dùng riêng 2 loại máy lọc nước và máy làm nóng lạnh,...? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất.
Xem thêm