Tin tức

TỦ ĐÔNG ALASKA 300 LÍT

Tủ đông đã trở thành thiết bị không thể thiếu, từ hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, đến siêu thị. Hiểu được nhu cầu này, thị trường đã xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau và chạy đua cạnh tranh để giành thị phần. Thương hiệu Alaska cũng nằm trong cuộc đua ấy, luôn đứng ở hàng đầu bởi đơn giản chất lượng sản phẩm đã được chứng minh qua hơn 20 năm.
Xem thêm

CUA ĐỒNG ĐỂ TRONG TỦ ĐÔNG ĂN CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Cua đồng xay để trong tủ lạnh có mất chất dinh dưỡng không? Ăn có bị đau bụng không?

Cua đồng để trong tủ lạnh, tủ đông không bị mất dinh dưỡng. Canh cua chỉ gây đau bụng khi nấu lên trong thời gian dài, hoặc để cua đêm. Tốt nhất không nên ăn canh cua nấu từ sáng để tới chiều hay là nấu để qua đêm.

Xem thêm

TỦ ĐÔNG ALASKA 400 LÍT

Một hộ gia đình trên 4 người, hoặc một người thích mua số lượng lớn để tận dụng tối đa các giao dịch và tiết kiệm chi phí thì nên chọn tủ trên 400 lít. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp cho gia đình, cửa hàng, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
Xem thêm

TỦ ĐÔNG ĐỨNG ALASKA IF-21 NHỎ GỌN NHƯ TỦ LẠNH

Tủ đông là một phát minh khá lâu đời và đã trở nên phổ biến sau chiến tranh thế giới thứ II. Ngày nay, thật khó để tưởng tượng nếu một gia đình không có tủ đông hay tủ lạnh có ngăn đông. Chúng đã trở thành một trong những cách thức đơn giản nhất để bảo quản thịt và các thực phẩm khác.
Xem thêm

MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH CÓ TIÊU THỤ NHIỀU ĐIỆN NĂNG KHÔNG?

Hầu hết các văn phòng đều có ít nhất một máy nước nóng lạnh. Có bao giờ bạn đặt câu hỏi là chúng tiêu tốn bao nhiêu điện năng chưa? Dưới đây là số liệu tổng quan mà chúng tôi tính toán được để bạn dễ dàng hình dung.
Xem thêm

SO SÁNH HIỆU QUẢ CỦA MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH VÀ ẤM ĐUN NƯỚC

Nếu bạn chưa có bất kỳ máy nào và muốn mua thì bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa ấm siêu tốc hay máy nước. Bạn nên chọn cái nào? Và sự khác biệt giữa ấm đun nước và máy nước nóng lạnh là gì? Quan trọng nhất là bình nóng lạnh liệu có hiệu quả hơn bình đun nước điện? Hãy tìm hiểu bài viết này và cùng chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi bên trên nhé.
Xem thêm