Tin tức

TOP 3 MÁY LẠNH ALASKA TỐT NHẤT

CHÚNG TÔI ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC 3 MÁY ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT: HIỆU QUẢ NHẤT, YÊN TĨNH NHẤT VÀ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT.
Xem thêm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐIỀU HÒA

Cái nóng mùa hè đã góp phần gia tăng số lượng máy điều hòa không khí, không chỉ Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu máy lạnh có tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không. Tất cả chúng ta đều biết rằng khi mùa nóng đến, đồng nghĩa với việc ngày nghỉ tết sẽ còn rất xa vời, và chúng ta nhất thiết phải đi làm, mặc những bộ trang phục nghiêm chỉnh, chẳng hạn như áo khoác, cà vạt vào tháng 7. Máy điều hòa dường như là giải pháp duy nhất để thích nghi được với tiết tời khủng khiếp. Do đó, máy lạnh dần trở thành người bạn tốt nhất, từ những người già, đến nhân viên bị buộc phải ở trong văn phòng và của những sinh viên chuẩn bị kỳ thi mùa hè tại nhà.
Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN BIẾT VỀ TỦ MÁT ALASKA

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có tủ mát? Nếu bạn đã từng bị mất điện trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ ngay lập tức thấy được vai trò quan trọng của tủ mát trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao tủ mát thực sự là một bước đột phá lớn nhất trong khoa học thực phẩm và đúng như vậy. Tủ mát có cần thiết cho việc nấu ăn? Bạn đã biết được những thứ cần thiết về bộ máy tuyệt vời này chưa? Nhiệt độ nào nên đặt? Làm thế nào để tận dụng triệt để các ngăn kéo? Bài viết này sẽ trả lời triệt để các câu hỏi đó cho bạn.
Xem thêm

CÁCH GIẢM TỔN THƯƠNG DA VÀ TÓC KHI NGỒI MÁY LẠNH QUÁ NHIỀU

Môi trường máy lạnh nơi công sở sẽ luôn khiến da và tóc bạn thô ráp mà mất đi sự tươi trẻ. Vậy làm sao để dưỡng cho da tóc mịn màng khi bạn phải ngồi trong môi trường lạnh đến 8 tiếng/mỗi ngày?
Xem thêm

CÁC YẾU TỐ CẦN CÂN NHẮC KHI MUA MÁY LẠNH

Vào mùa nắng nóng nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 40oC như hiện nay thì việc máy lạnh hoạt động hết công suất và tiêu tốn rất nhiều điện là vấn đề chung của nhiều gia đình.
Xem thêm

NGỒI MÁY LẠNH LÂU NGÀY DA BỊ KHÔ VÀ LÃO HÓA - TIPS NHỎ DÀNH CHO CHỊ EM

Máy lạnh khiến da mất nước nghiêm trọng, da khô và dễ bị lão hoá. Những ngày nắng nóng, nhân viên văn phòng ngại bước ra ngoài, mọi việc giải quyết chỉ xoay vòng quanh khu vực bàn làm việc, khiến cơ thể ít vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh văn phòng như trĩ, khô mắt, dư cân…
Xem thêm