Tin tức

Đây là cách để giúp bạn khắc phục được tình trạng tủ đông bị chảy nước

Tủ đông của bạn có đang chạy ở chế độ nghiêng hoàn toàn suốt ngày đêm không? Máy làm đá không hoạt động? Tủ đông có đầy sương không? Đừng hoảng sợ - bạn có thể tự mình khắc phục nhiều sự cố liên quan đến tủ đông bị chảy nước mà không cần đến các công cụ hay đội bảo hành máy.
Xem thêm

Làm thế nào để làm sạch tủ cấp đông của bạn một cách dễ dàng

Nếu có điều gì khiến cho chị em ghét nhất trong công việc chăm sóc gia đình chính là lau tủ đông. Mặc dù, họ có thể rất vất vả để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn nhưng cũng sẽ không mệt mỏi bằng việc vệ sinh tủ cấp đông  hàng tháng hoặc ít nhất 1 năm 2 lần. Nếu không, nó sẽ bị vón cục thành đá và vỡ vụn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm. Đây thực sự là một thử thách toàn diện. 
Xem thêm

TỦ CẤP ĐÔNG MINI VÀ NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

Tủ cấp đông mini không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Một chiếc tủ đông với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng rất phù hợp với những hộ gia đình, cửa hàng có diện tích hạn chế. Vậy nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về những khả năng ứng dụng thực tế của tủ cấp đông mini, bài viết sau đây sẽ cung cấp hữu ích dành cho bạn.
Xem thêm

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU VỀ CHỨC NĂNG MÁY SẤY QUẦN ÁO

Để hỗ trợ công việc nhà tốt nhất cho bạn hàng loạt các sản phẩm thiết bị gia dụng đã ra đời. Với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng hơn hết là mang đến cảm giác tích cực khi sử dụng hàng ngày. Máy sấy quần áo cũng là một trong những thiết bị đó, một sản phẩm hữu dụng đi kèm cùng máy giặt sẽ có những tính năng vượt trội, đồng thời sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.
Xem thêm

TỦ ĐÔNG GIA ĐÌNH - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA BẠN

Có rất nhiều người nhầm tưởng tủ đông chỉ dành cho nhà hàng, khách sạn hay những siêu thị có quy mô lớn. Điều đó hoàn toàn sai lầm, tủ đông vẫn có thể đặt tại nhà và trở thành người bạn đồng hành của bạn mỗi ngày. Khi số lượng đồ ăn cần bảo quản quá nhiều, một chiếc tủ lạnh hoàn toàn không thể giải quyết hết tất cả vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn cần đến sự hỗ trợ của chiếc tủ đông để đáp ứng được nhu cầu thực tại, với những tính năng chuyên dụng nhất.
Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TỦ ĐÔNG TRƯNG BÀY DÙNG TRONG SIÊU THỊ

Thực phẩm tại siêu thị luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến người mua an tâm hơn rất nhiều. Các siêu thị xuất hiện nhiều hơn, chủ doanh nghiệp luôn tập trung đầu tư vào các thiết bị hỗ trợ bán hàng tại đây. Đặc biệt là các dòng tủ đông trưng bày, loại tủ này luôn chiếm ưu thế vượt bậc trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lưu ý khi mua tủ đông trưng bày dùng trong siêu thị.

Xem thêm