Tin tức

THAY ĐỔI VIỆC QUAN TÂM TỦ ĐÔNG GIÁ BAO NHIÊU

Mức giá bán ra các sản phẩm tủ đông luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu trước khi chọn mua sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, giá của thiết bị này dao động từ 3 triệu đến 50 triệu đồng tuỳ theo từng công năng, mẫu mã, thiết kế của sản phẩm. Tuy nhiên, khi quyết định mua tủ đông bạn đừng suy nghĩ kĩ càng quá vì điều này, bởi nó thật sự không phải là yếu tố quan trọng so với những đặc điểm nổi bật khác mà sản phẩm mang lại.
Xem thêm

SỰ TIỆN DỤNG CỦA TỦ LẠNH NGĂN ĐÔNG MỀM

Các chị em nội trợ thường gặp khó khăn khi phải loay hoay tìm cách rã đông thực phẩm. Tình trạng này gây ra việc mất thời gian và cảm giác chờ đợi thịt, cá hết đông lạnh thật không dễ chịu chút nào. Thấu hiểu sự bất tiện trong khi chế biến thực phẩm đó, nhà sản xuất đã thiết kế ngăn đông mềm nằm trong tủ lạnh. Mục đích giải quyết được khó khăn và mang đến sự tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thực phẩm chắc chắn vẫn luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng nhất.
Xem thêm

TÌM HIỂU TỪNG LOẠI DUNG TÍCH TỦ MÁT ALASKA PHÙ HỢP

Tủ mát ALASKA là dòng tủ có chức năng bảo quản tốt, hơi mát toả ra đủ lạnh, đủ sâu để giữ toàn bộ thực phẩm có độ tươi ngon dài lâu trong nhiều ngày. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các thiết kế, mẫu mã, tiện ích,... thiết bị này phù hợp với tất cả các siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…
Xem thêm

MẪU TỦ MÁT QUÁN CÀ PHÊ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngoài việc đầu tư chất lượng, sáng tạo công thức pha chế đồ uống chủ các cửa hàng kinh doanh cà phê cũng đặc biệt quan tâm đến những nét riêng của không gian quán. Các loại tủ mát ra đời, với mục đích đảm bảo chất lượng của bánh kem hay nước giải khát cũng được ưu ái sử dụng, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, tủ mát quán cà phê còn là nơi để các bạn trẻ “check in" sống ảo và quan trọng nhất chiếc tủ này có thể hỗ trợ cho cửa hàng tối đa trong việc bảo quản bánh thơm ngon liên tục nhiều ngày.
Xem thêm

CÁC CÁCH XỬ LÝ KHI TỦ ĐÔNG BỊ KÊU

Khi sử dụng tủ đông có rất nhiều sự cố không mong muốn xảy ra, có thể gây khó khăn và làm gián đoạn công việc của bạn hiện tại. Như việc tủ đông dùng trong một thời gian dài có thể phát ra tiếng ồn không mong muốn. Dưới đây là những kinh nghiệm chia sẻ về các cách xử lý kịp thời khi tủ đông bị kêu.
Xem thêm

BÁN HÀNG HIỆU QUẢ HƠN VỚI TỦ ĐÔNG MẶT KÍNH

Ta thường dễ bắt gặp trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hoá lớn các tủ đông mặt kính được sắp xếp ở quầy thực phẩm tươi sống hay rau củ sử dụng trong ngày. Loại tủ này có đặc điểm khác với các loại tủ đông thường, bởi người bán có thể trưng bày các mặt hàng kinh doanh của mình một cách bắt mắt và kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người.
Xem thêm