Tin tức

Tủ mát Alaska chính hãng mang đến cho bạn trải nghiệm lưu trữ thực phẩm hoàn hảo

Tủ mát có khả năng bảo quản thực phẩm như rau, củ, trái cây, thức uống luôn tươi mát. Với thiết kế và khả năng bảo quản cũng như trưng bày thực phẩm cực kỳ tốt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.
Xem thêm

Tủ mát Alaska 400L LC-633H sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Tủ mát Alaska 400L LC-633H là dạng tủ mát cỡ vừa với dung tích 400 lít có thiết kế 1 cửa mở ngang phù hợp cho việc giữ lạnh bảo quản hay trưng bày hàng hóa cho phòng bếp gia đình, căn hộ nhỏ, phòng khách sạn hay nhà nghỉ, cửa hàng tạp hóa,…
Xem thêm

Tủ mát Alaska 200L LC-233B: Vệ sinh đúng cách, tuổi thọ lâu dài

Tủ mát Alaska 200L LC-233B là dạng tủ mát cỡ nhỏ, dung tích 200 lít có thiết kế cửa mở ngang, kính 2 lớp hút chân không giúp giữ nhiệt tốt.
Xem thêm

Tủ mát Alaska 300 lít LC-433H hiệu quả và tiết kiệm điện nhất

Tủ mát Alaska 300 lít LC-433H là dạng tủ mát cỡ vừa, dung tích 300L có thiết kế 1 cửa mở ngang, kính 2 lớp hút chân không giúp giữ nhiệt tốt. Phù hợp cho việc giữ lạnh bảo quản hay trưng bày hàng hóa như hoa quả, đồ uống như nước ngọt, bia,… cho phòng khách gia đình, căn hộ nhỏ, phòng khách sạn hay nhà nghỉ, cửa hàng tạp hóa.
Xem thêm

MÁY LẠNH GIÁ RẺ: NHỮNG CHIA SẺ VỀ DÒNG MÁY LẠNH GIÁ RẺ BẠN NÊN ĐỌC

Nhiệt độ trái đất đang ngày càng tăng cao nên máy lạnh, máy điều hòa không khí là vật dụng cần thiết cho gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều model máy lạnh giá rẻ, máy lạnh tầm trung và máy lạnh cao cấp.

Xem thêm