Tin tức

TỦ ĐÔNG BỊ RÒ ĐIỆN - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Thật không may khi chiếc tủ đông bạn đang sử dụng rất êm ái gặp sự cố rò rỉ. Việc này rất nguy hiểm, đặc biệt khi trong nhà đang có trẻ em. Do vậy khi phát hiện hiện tượng này, bạn cần nhanh chóng sử dụng các biện pháp an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh kịp thời. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ đông bị rò điện và chúng tôi nghĩ bạn cần chuẩn bị những kiến thức tốt nhất khi điều này xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. 
Xem thêm

TỦ ĐÔNG INVERTER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Một chiếc tủ đông có khả năng làm được điều đó luôn được khách hàng cân nhắc, ưu tiên sử dụng bởi tính ứng dụng thực tế của nó. Để phục vụ, đáp ứng nhu cầu tối đa tủ đông Inverter đã ra đời nhằm cắt giảm hết mức hao phí điện năng khi sử dụng. Để hiểu rõ về công nghệ này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Xem thêm

CHỌN MUA TỦ ĐÔNG 100 LÍT CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Ta thường dễ dàng nhìn thấy các loại tủ đông với kích thước lớn trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hoá, tuy nhiên hiện tại bạn vẫn có thể tìm kiếm và sử dụng tủ đông tại nhà, với kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, tủ đông 100 lít sẽ giúp làm giảm áp lực cho chiếc tủ lạnh mà nhà bạn đang gánh.
Xem thêm

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG TRỮ SỮA CHO MẸ

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ mang lại lợi ích cho bé, người mẹ cũng tránh khỏi những tác nhân gây bệnh và phục hồi nhiều chức năng sau quá trình sinh nở. Việc mẹ cung cấp sữa cho bé quá nhiều trong cùng một thời điểm sẽ gây ra dư thừa. Các mẹ thường lựa chọn giải pháp mua tủ đông để trực tiếp bảo quản, lưu trữ sữa. Đây được xem là cách làm thông minh và hiệu quả nhất của các mẹ bỉm hiện đại. ALASKA xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi chọn mua và sử dụng tủ đông trữ sữa.
Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI LỰA CHỌN MUA TỦ ĐÔNG ALASKA CỬA LÙA

Tủ đông ALASKA cửa lùa là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hoá, loại tủ đông này được xem là sản phẩm có tính năng chuyên dụng, sử dụng dễ dàng, tiện lợi, dùng để dự trữ hàng hoá là thực phẩm trong thời gian dài, đảm bảo và duy trì chất lượng đồ ăn, thức uống tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.
Xem thêm

Sổ mũi, viêm họng khi nằm điều hòa, máy lạnh

Một số người thì phải có máy lạnh mới có thể ngủ, nhưng cũng có những người thường xuyên bị sổ mũi, viêm mũi dị ứng khi nằm điều hòa.
Vậy làm sao khi bị sổ mũi khi nằm điều hòa. Hãy cùng Alaska tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Xem thêm