Tin tức

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY GIẶT

Đối với nhiều người, máy giặt là 1 thiết bị hữu ích nhưng họ lại e ngại sử dụng vì sợ hao tốn điện. Trên thực tế, trái với nỗi lo này, sử dụng máy giặt đem đến rất nhiều lợi ích: tiết kiệm thời gian, công sức và nhiều chi phí khác cho gia đình.
Xem thêm

MẸO DÙNG TỦ LẠNH/TỦ MÁT AN TOÀN

Tủ lạnh/tủ mát là những thiết bị tuyệt vời giúp bạn bảo quản thức ăn được lâu. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn vào thiết bị này. 
Xem thêm

NÊN CHỌN LÒ NƯỚNG NHƯ THẾ NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng đa năng. Mỗi loại lại có những kiểu dáng, mẫu mã với kích thước khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất? 
Xem thêm

VÌ SAO MÁY TẮM NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG?

Tắm nước nóng đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Chính vì vậy, máy tắm nước nóng là thiết bị được ưa chuộng trong nhiều gia đình, đặc biệt là vào những ngày trờNếui mưa. 
Xem thêm

DÙNG BẾP HỒNG NGOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Bếp hồng ngoại là loại bếp quen thuộc với các gia đình nhưng không phải gia đình nào cũng biết bảo dưỡng và sử dụng đúng cách. 
Xem thêm

BÍ QUYẾT VỆ SINH SẠCH LÒ NƯỚNG

Lò Nướng là dụng cụ nấu bếp rất tiện lợi. Dù vậy, việc vệ sinh thiết bị này cũng gây không ít khó khăn cho chị em phụ nữ. Đặc biệt là sau khi làm món nướng BBQ, các vết mỡ, dầu ăn hay sa tế… 
Xem thêm