Tin tức

ĐIỀU HÒA KHÔNG HOẠT ĐỘNG? VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP

Khi mùa hè đến, bạn sẽ cần một chiếc máy điều hòa để chạy mà không gặp trở ngại. Ngay cả những máy điều hòa tốt nhất cũng có thể gặp vấn đề theo thời gian. Vậy, bạn sẽ làm gì nếu máy lạnh không hoạt động? Đừng lo lắng. Các chuyên gia điều hòa không khí tại Alaska có thể khắc phục sự cố để giúp nó hoạt động trơn tru trở lại. Sử dụng danh sách khắc phục sự cố máy móc dưới đây để giúp bạn xác định một số vấn đề phổ biến và xác định giải pháp.
Xem thêm

TOP 3 MÁY LẠNH ALASKA TỐT NHẤT

CHÚNG TÔI ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC 3 MÁY ĐIỀU HÒA HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT: HIỆU QUẢ NHẤT, YÊN TĨNH NHẤT VÀ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT.
Xem thêm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐIỀU HÒA

Cái nóng mùa hè đã góp phần gia tăng số lượng máy điều hòa không khí, không chỉ Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu máy lạnh có tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không. Tất cả chúng ta đều biết rằng khi mùa nóng đến, đồng nghĩa với việc ngày nghỉ tết sẽ còn rất xa vời, và chúng ta nhất thiết phải đi làm, mặc những bộ trang phục nghiêm chỉnh, chẳng hạn như áo khoác, cà vạt vào tháng 7. Máy điều hòa dường như là giải pháp duy nhất để thích nghi được với tiết tời khủng khiếp. Do đó, máy lạnh dần trở thành người bạn tốt nhất, từ những người già, đến nhân viên bị buộc phải ở trong văn phòng và của những sinh viên chuẩn bị kỳ thi mùa hè tại nhà.
Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN BIẾT VỀ TỦ MÁT ALASKA

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có tủ mát? Nếu bạn đã từng bị mất điện trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ ngay lập tức thấy được vai trò quan trọng của tủ mát trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao tủ mát thực sự là một bước đột phá lớn nhất trong khoa học thực phẩm và đúng như vậy. Tủ mát có cần thiết cho việc nấu ăn? Bạn đã biết được những thứ cần thiết về bộ máy tuyệt vời này chưa? Nhiệt độ nào nên đặt? Làm thế nào để tận dụng triệt để các ngăn kéo? Bài viết này sẽ trả lời triệt để các câu hỏi đó cho bạn.
Xem thêm

3 THỰC PHẨM NÊN CÓ TRONG TỦ MÁT CHO MỘT MÙA HÈ LÀNH MẠNH

Theo dự báo, năm 2020 sẽ là năm có mùa hè nóng đỉnh điểm. Làm thế nào để cảm thấy nhẹ nhàng bước qua mùa này đây? Đơn giản thôi, hãy tận hưởng những thức ăn mát lạnh ngay trong nhà của mình với sản phẩm sẵn có trong tủ mát Alaska. Bạn có thể cắt rau để trữ trong nước lạnh, gọt vỏ và cắt trái cây cho vào bát để tráng miệng, hoặc làm một mẻ nước mát từ các loại thảo dược, giải nhiệt cho cơ thể. Dưới đây là ba mặt hàng thực phẩm hàng đầu của nên được thêm vào tủ mát trong mùa hè này
Xem thêm

CÁCH GIẢM TỔN THƯƠNG DA VÀ TÓC KHI NGỒI MÁY LẠNH QUÁ NHIỀU

Môi trường máy lạnh nơi công sở sẽ luôn khiến da và tóc bạn thô ráp mà mất đi sự tươi trẻ. Vậy làm sao để dưỡng cho da tóc mịn màng khi bạn phải ngồi trong môi trường lạnh đến 8 tiếng/mỗi ngày?
Xem thêm