Tin tức

CÁC YẾU TỐ CẦN CÂN NHẮC KHI MUA MÁY LẠNH

Vào mùa nắng nóng nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 40oC như hiện nay thì việc máy lạnh hoạt động hết công suất và tiêu tốn rất nhiều điện là vấn đề chung của nhiều gia đình.
Xem thêm

NGỒI MÁY LẠNH LÂU NGÀY DA BỊ KHÔ VÀ LÃO HÓA - TIPS NHỎ DÀNH CHO CHỊ EM

Máy lạnh khiến da mất nước nghiêm trọng, da khô và dễ bị lão hoá. Những ngày nắng nóng, nhân viên văn phòng ngại bước ra ngoài, mọi việc giải quyết chỉ xoay vòng quanh khu vực bàn làm việc, khiến cơ thể ít vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh văn phòng như trĩ, khô mắt, dư cân…
Xem thêm

5 CÁCH BẢO QUẢN TRỨNG GÀ TƯƠI MÀ KHÔNG CẦN TỦ LANH

Trứng gà cũng là một trong những thực phẩm nếu bỏ trong tủ lạnh bảo quản thì tươi lâu hơn.Tuy nhiên bạn vẫn có thể bảo quản trứng ở nhiệt độ thường khi tủ lạnh hết chỗ.
Xem thêm

LÀM SAO BIẾT THỨC ĂN TRONG TỦ LẠNH ĐÃ BỊ HƯ?

Khi nào bạn biết rằng đã đến lúc vứt chiếc bánh mì bị mốc vào sọt rác, hay chỉ cần cắt bỏ phần mốc màu xanh là có thể ăn phần còn lại? Miếng thịt bò để trong tủ lạnh ba ngày liệu có an toàn? Những câu hỏi như vậy có thể trở thành đề tài gây tranh cãi giữa các cặp vợ chồng kể từ ngày tủ lạnh ra đời.
Xem thêm

NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG THỂ ĐỂ LÂU TRONG TỦ LẠNH

Mua thức ăn, trái cây về trữ trong tủ lạnh rồi dùng 2-3 ngày, 1 tuần là cách nhiều gia đình tại các thành phố lớn đang làm. Làm như vậy vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức của bà nội trợ, tránh phải đi chợ bụi bặm nhiều lần. 
Xem thêm

LỊCH SỬ CỦA TỦ MÁT

Rót một chút đồ uống lạnh từ tủ mát, bật một bài nhạc nhẹ nhàng và cùng chúng tôi quay trở về 90 năm trước để cùng tìm hiểu chiếc tủ mát đầu tiên trên thế giới. 
Xem thêm