Tin tức

Cách Vệ Sinh Bếp Hồng Ngoại

Để bề mặt bếp được sạch sẽ nhanh chóng, chúng tôi xin cung cấp những bước cơ bản giúp bạn vệ sinh bếp hồng ngoại an toàn.
Xem thêm

Giới Thiệu Tủ Ướp Rượu Vang Alaska

Rượu vang là 1 thức uống rất tốt cho sức khỏe, có rất nhiều người đam mê và yêu thích loại rượu này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện xây cho mình 1 chiếc hầm bảo quản rượu để tự do thưởng thức mỗi khi cần.
Xem thêm

Vì Sao Nên Mua Quạt Phun Sương?

Quạt phun sương là một trong những thiết bị làm mát được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy không có khả năng giảm nhiệt độ xuống thấp như máy lạnh nhưng bù lại, quạt phun sương có giá thành rẻ hơn, hoạt động êm ái hơn và dễ dàng sử dụng hơn.
Xem thêm

Khắc Phục Máy Lạnh Bị Chảy Nước

Máy lạnh bị chảy nước sẽ nảy sinh nhiều bất tiện khi sử dụng. Do đó, chúng ta cần nắm được nguyên nhân để có cách xử lý phù hợp khi gặp phải tình huống này. 
Xem thêm

Đề Phòng Bị Cảm Khi Dùng Máy Lạnh

Trời vào đông khiến không khí có phần mát mẻ, dịu nhẹ hơn mùa hè. Dẫu vậy, bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để hạ bớt cái oi nồng của thời tiết miền Nam. 
Xem thêm

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Tủ Lạnh, Tủ Mát

Khi sử dụng tủ lạnh, tủ mát, có nhiều vấn đề nảy sinh mà đôi khi chúng ta phải băn khoăn không biết làm thế nào cũng như không biết hỏi ai để xử lý. 
Xem thêm