Tin tức

Nguyên nhân máy lạnh có mùi và cách khắc phục

Máy lạnh có mùi là hiện tượng khá phổ biến nhất là với những máy đã sử dụng lâu ngày, không vệ sinh định kỳ,... Điều này không chỉ khiến người dùng khó chịu, thậm chí không muốn bật máy lên mà còn có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ an toàn khi sử dụng nếu không tìm cách khắc phục kịp thời.
Xem thêm

Có nên mua điều hòa 2 chiều không? Ưu và nhược điểm của máy lạnh 2 chiều?

Điều hòa 2 chiều hiện nay khá phổ biến tuy nhiên còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này cũng như những ưu và nhược điểm của nó. Chính vì thế bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định có nên mua điều hòa loại 2 chiều không?


Xem thêm

​Máy lạnh chảy nước phải làm sao?

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời máy lạnh nhà bạn đang dùng ổn tự dưng bị chảy nước. Câu hỏi đặt ra lúc này sẽ là máy lạnh chảy nước phải làm sao? Thật ra đây chỉ là một trong vô số các lỗi thường gặp ở máy điều hòa và bạn cũng không nên quá lo lắng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời hữu ích.
Xem thêm

Mua máy lạnh tiết kiệm điện cần chú ý điều gì? Điều cần biết khi mua máy lạnh tiết kiệm điện

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện nhưng còn băn khoăn không biết cụ thể là máy như thế nào, nên mua máy mới hay cũ hoặc mua của hãng nào tốt nhất,... Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời để bạn đưa ra quyết định phù hợp.
Xem thêm

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh làm lạnh yếu

Máy lạnh chảy nước, máy lạnh kêu to hay máy lạnh làm lạnh yếu vốn không phải là các lỗi hiếm gặp. Tuy nhiên, việc máy lạnh bật mãi mà không lạnh lại khiến cho bạn bực mình hơn cả, nhất là vào những ngày hè cực kỳ nóng bức. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục triệt để ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.
Xem thêm

Máy lạnh không mát là bị gì - Điều hòa không mát có đáng lo không?

Máy điều hòa sử dụng lâu năm hoặc ít được bảo dưỡng định kỳ có thể gặp phải nhiều vấn đề như chảy nước, kêu to và nhất là làm lạnh kém. Nhưng rất nhiều người không hiểu rõ máy lạnh không mát là bị gì, có nghiêm trọng không, sửa chữa như thế nào?,... Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
Xem thêm