Tin tức

TỦ MÁT VÀ MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT ĐẾN AN TOÀN THỰC PHẨM

Tủ mát là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong nhà bếp để giữ an toàn cho thực phẩm. Bởi sự phổ biến của tủ, chúng ta quên rằng một chiếc tủ mát đã từng sử dụng trước đây đơn thuần chỉ là khối băng được sử dụng để cung cấp không khí lạnh. Nhưng chúng ta ngay lập tức được nhắc nhở về tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hàng ngày khi mất điện hoặc thiết bị hỏng, khiến thực phẩm gặp phải mối nguy lớn bị nhiễm vi sinh.
Xem thêm

TÌM HIỂU VỀ TỦ MÁT

Tủ mát/tủ mát alaska với những ưu điểm nổi bật, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Những sản phẩm từ Alaska luôn được cân nhắc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng, với mức giá phải chăng nhất có thể. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nhé. 
Xem thêm

TỦ ĐÔNG INVERTER ALASKA

Xin chào, bài viết ngày hôm nay sẽ giải thích công nghệ inverter trong tủ đông, cách thức hoạt động và thế hệ máy nén mới nhất. Đồng thời sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm đến tủ đông inverter Alaska.
Xem thêm

TỦ ĐÔNG-MÁT 350 LÍT ALASKA FCA-3600CI

Nếu bạn quyết định mua một tủ đông, bạn sẽ phải chắc chắn rằng bạn chọn đúng cho nhu cầu của bạn và gia đình bạn. Về cơ bản, có hai cân nhắc chính khi quyết định mua loại tủ đông nào – đó là kích thước theo quy mô sử dụng và loại tủ đông tùy theo diện tích bạn có ở nhà.
Xem thêm

PHÔ MAI VÀ KEM PHÔ MAI CÓ THỂ BỎ TỦ ĐÔNG ĐƯỢC KHÔNG?

Phô mai và kem phô mai đều có thể đông lạnh mà không gây bất kỳ rủi ro sức khỏe nào. Nhưng liệu rằng đóng băng chúng có phải là một cách tốt để lưu trữ? Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Bởi vì hầu hết chất lượng thực phẩm đều bị ảnh hưởng sau khi rã đông. Vậy nên lời khuyên chúng tôi đưa ra là, không nên làm điều đó. Tuy nhiên, bất kỳ quy tắc nào cũng có ngoại lệ. Do đó, mục tiêu bài viết này là giúp bạn có thể đông lạnh chúng mà không làm hư hỏng đi kết cấu hay hương vị của chúng. 
Xem thêm

THỰC PHẨM CÓ THỂ LƯU TRỮ ĐƯỢC TRONG TỦ ĐÔNG BAO LÂU

Thực phẩm đông lạnh là một trong những hình thức bảo quản thực phẩm dễ dàng nhất. Mặc dù thực phẩm có thể lưu trữ trong tủ đông rất lâu, nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng cũng được giữ ổn định như ban đầu. Hương vị và kết cấu sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng thực phẩm được đông lạnh trong khoảng thời gian cho phép.
Xem thêm