Tin tức

Máy lạnh yếu ga, thiếu ga thì phải làm sao?

Máy lạnh yếu ga, thiếu ga là một trong những hiện tượng thường gặp, nhất là với loại máy đã sử dụng sau một thời gian dài hoặc máy ít được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Vậy làm sao để nhận biết máy điều hòa bị yếu ga và cách xử lý như thế nào?
Xem thêm

5 điều bạn cần lưu ý khi vệ sinh máy lạnh

Nếu không vệ sinh máy, màng lọc tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn nhiều sẽ làm giảm hiệu quả của chức năng lọc không khí. Đồng thời chính màng lọc lại chứa những tác nhân gây dị ứng, bất lợi cho sức khỏe đường hô hấp
Xem thêm

Máy lạnh Alaska là của nước nào sản xuất?

Nhiều năm nay, Alaska đã là thương hiệu máy lạnh có uy tín trên thị trường điện lạnh Việt Nam. Sản phẩm của hãng cũng được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì nhiều ưu điểm. Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa biết và thắc mắc máy lạnh Alaska của nước nào sản xuất? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để hiểu về máy lạnh Alaska cũng như thương hiệu uy tín này.
Xem thêm

Máy lạnh Alaska Inverter có ưu điểm gì? Mua máy lạnh Alaska ở đâu tốt nhất?

Khi nói đến máy lạnh ứng dụng công nghệ hiện đại không thể không nói đến máy lạnh Alaska Inverter. Ngoài những ưu điểm như làm lạnh bằng block máy, có tính năng tạo ion thì inverter cũng là công nghệ đáng chú ý. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu về ưu điểm này của máy điều hòa Alaska.
Xem thêm

Cập nhật mới bảng giá máy lạnh Alaska chính hãng

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy điều hòa Alaska chất lượng nhưng lại có giá mềm một chút? Bạn đang đau đầu vì không tìm thấy bảng giá máy lạnh Alaska trong khi các mức giá của các trang bán hàng online quá khác nhau? Đừng lo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin để có thể tiếp cận được mức giá điều hòa Alaska tốt nhất trong bài viết sau.
Xem thêm

Cách chỉnh remote máy lạnh Alaska

Để tận hưởng mọi tính năng của máy lạnh Alaska thì bạn cần biết cách sử dụng remote hay điều khiển điều hòa. Điều này không quá khó bởi trên remote luôn ghi rõ bạn chỉ cần đọc qua hướng dẫn hoặc nhìn các ký hiệu là hiểu. Tuy vậy, vẫn có trường hợp chẳng may gặp phải vấn đề thì bạn cần biết cách chỉnh remote máy lạnh Alaska nhanh nhất. Dưới đây là một số thông tin có liên quan để bạn tham khảo.
Xem thêm