Tin tức

CHỐNG LÃNG PHÍ THỰC PHẨM BẰNG TỦ ĐÔNG

Khoảng một phần ba thực phẩm trên toàn thế giới bị vứt đi mỗi năm. Điều này tương đương với khoảng 1,3 tỷ tấn đồ ăn chế biến sẵn bị vứt đi. Không chỉ tốn kém về mặt lương thực, lượng thực phẩm này cũng tiêu tốn không ít chi phí để xử lý đúng cách. Và tủ đông như một vị cứu tinh của thế giới, là công cụ hữu ích để chống lãng phí thực phẩm.
Xem thêm

HÀNH TRÌNH LOẠI BỎ NHỰA KHỎI TỦ ĐÔNG

Bảo quản thực phẩm trong tủ đông là một trong những cách dễ nhất để kéo dài thời hạn sử dụng. Cho dù bạn đang sử dụng tủ đông để lưu trữ rau củ quả thu hoạch trong vườn, chuẩn bị bữa ăn hay phân loại thức ăn thừa, tủ đông vẫn luôn là giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhưng nếu bạn muốn sống xanh hơn thì sao? Hãy tìm hiểu những ý tưởng hay ho dưới đây để tìm hiểu xem cách thức làm đông thực phẩm mà không cần dùng nhựa.

Xem thêm

GIỮ THỰC PHẨM TRONG TỦ ĐÔNG

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phương thức đơn giản và trực tiếp nhất để bảo quản các loại thực phẩm có sẵn trong nhà bếp của bạn bằng tủ đông. Hi vọng thông qua bài viết, bạn có thể giúp gia đình mình tiết kiệm thêm chi phí nhờ việc loại bỏ bớt khả năng thực phẩm hỏng. Cùng tìm hiểu nào!
Xem thêm

BẢY CÁCH ĐỂ TỐI ĐA HÓA GIÁ TRỊ TỦ LẠNH VÀ TỦ ĐÔNG NHÀ BẠN

Tủ đông và tủ lạnh là thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong số tất cả các thiết bị của bạn. Đó là số liệu được so sánh và tính toán thông qua việc sử dụng thực tế. Dưới đây là một vài kỹ thuật để khắc phục và giảm các chi phí từ những việc nhỏ nhất.
Xem thêm

TỦ ĐÔNG ALASKA 2 NGĂN FCA-4600CI

Alaska sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn một sản phẩm tủ đông với dung tích 450 lít. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các siêu thị, cửa hàng bách hóa, nhà hàng, căn tin, hay thậm chí là những gia đình đông người có nhu cầu bảo quản đa dạng các mặt hàng thực phẩm, nước uống, rau củ quả, thịt cá đông lạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm tủ FCA-4600 Ci đến từ thương hiệu Alaska và cách sử dụng tủ một cách hiệu quả nhất qua bài viết ngày hôm nay nhé.


Xem thêm

HƯỚNG DẪN MUA TỦ ĐÔNG- TỦ ĐÔNG ALASKA CÓ TỐT KHÔNG

Trong cuộc sống nhịp độ nhanh với ít thời gian để nấu ăn và mua đồ tươi mỗi ngày, tủ đông là cứu tinh công nghệ cho mọi người. Từng là một thứ xa xỉ, giờ đây chúng là một món đồ cần thiết trong thế giới hiện đại này
Xem thêm