Tin tức

Giá máy lạnh Alaska có đắt không? Mua máy lạnh Alaska ở đâu giá tốt nhất?

Có thể bạn đã nghe nói nhiều đến các dòng sản phẩm của Alaska như tủ đông, tủ mát, máy lọc nước, máy lạnh Alaska,... Tuy nhiên khi muốn tìm mua máy lạnh thì bạn lại chưa rõ giá máy lạnh Alaska có đắt không, giá so với các hãng khác có cao hay thấp? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để tham khảo.
Xem thêm

Máy lạnh quá lạnh phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa quá lạnh?

Bạn có thể bực bội vì bật máy lạnh mãi mà vẫn chưa thấy lạnh nhưng với trường hợp máy lạnh quá lạnh cũng là vấn đề đau đầu không kém. Nếu không nhanh chóng tìm cách khắc phục sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và nhiều hệ lụy khác. Cùng tham khảo thông tin có liên quan từ bài viết sau
Xem thêm

Máy lạnh Alaska AC-9WA có tốt không – có nên mua điều hòa Alaska AC-9WA?

Thương hiệu máy lạnh Alaska có nhiều dòng sản phẩm với công suất khác nhau. Đặc biệt Alaska AC-9WA được xem là phổ biến nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn còn băn khoăn Máy lạnh Alaska AC-9WA có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này.
Xem thêm

Máy lạnh alaska 1hp có ưu điểm gì - Có nên mua máy lạnh alaska 1hp không?

Máy điều hòa Alaska có nhiều sản phẩm với công suất khác nhau từ 1 - 1,5Hp rồi cả loại 2-2,5Hp. Do đó việc lựa chọn loại nào cho phù hợp là điều bạn cần cân nhắc. Với máy lạnh alaska 1hp có những ưu điểm nhất định và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tham khảo và chọn lựa.
Xem thêm

Có nên mua máy lạnh Alaska ac-9wi - Review máy điều hòa Alaska ac-9wi

Ngày nay một chiếc máy lạnh không đơn thuần chỉ với chức năng điều hòa không khí mà còn cần đảm bảo hàng loạt yếu tố quan trọng khác như tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện, bền đẹp, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường,... Đó cũng chính là những ưu điểm khi bạn tham khảo dòng máy lạnh Alaska ac-9wi, phiên bản công suất 1Hp hot nhất của Alaska nhiều năm liền.
Xem thêm

Mua máy lạnh Alaska 2hp có tốt không? Điều hòa Alaska 2hp có đắt không?

Máy lạnh Alaska 2hp là sản phẩm bán chạy hơn cả trong các dòng máy lạnh thương hiệu nổi tiếng Alaska. Vì vậy nếu bạn có ý định lắp đặt điều hòa thì nên tìm hiểu kỹ hơn để biết được những ưu - nhược điểm của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.
Xem thêm