Tủ đông Alaska FCA-3600CI 2 ngăn tiện dụng

Tủ đông Alaska 2 ngăn FCA-3600CI là model tủ đông cỡ trung mới nhất, với thiết kế 1 ngăn đông, 1 ngăn mát, lòng tủ bằng nhôm sơn, dung tích tương đương 350 lít. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter đầu tiên tại Việt Nam, mang đến khả năng tiết kiệm điện chưa từng có.

tủ đông 2 ngăn Alaska FCA 3600CI

 

  • Bên cạnh những yếu tố đảm bảo công năng chính của tủ đông Alaska như làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện thì sản phẩm còn các tiện ích đi kèm để quá trình sử dụng thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Tích hợp bánh xe dễ di chuyển: có kích thước khá lớn và nặng, việc di chuyển lại càng khó khăn hơn khi chứa đồ bên trong. Đó là lí do Alaska Việt Nam đã tích hợp 4 bánh xe chịu lực bên dưới chân tủ, giúp dễ dàng di chuyển sản phẩm đến các vị trí khác khi cần.
  • Trang bị giỏ chứa tiện lợi: Riêng đối với các loại tủ đông ngang, đặc biệt là tủ đông Alaska 2 ngăn, việc sắp xếp thực phẩm cần được thực hiện kỹ lưỡng để quá trình lấy ra dễ dàng hơn. Do đó sản phẩm cũng được trang bị thêm giỏ chứa có thể thay đổi vị trí linh hoạt. Nhờ đó, bạn có thể dùng để đông lạnh các loại thực phẩm có kích thước nhỏ, dễ bị nhầm lẫn, dễ bị dập hoặc phân loại thực phẩm (thịt, cá, rau, củ,…) vô cùng tiện lợi.
  • Khóa an toàn: Bên cạnh việc tránh bị mất trộm thực phẩm giá trị, thiết kế khóa an toàn trên tủ đông còn là một trợ thủ đắc lực giúp tủ tiết kiệm điện. Bởi lẽ, với những gia đình có trẻ nhỏ, khóa an toàn sẽ ngăn chặn nguy cơ trẻ nghịch phá, mở cửa tủ nhiều lần làm thất thoát hơi lạnh, gây hao điện hoặc ngã vào tủ rất nguy hiểm.

Với tủ đông Alaska đặt trong gia đình thì nhất định không thể thiếu bộ phận này.

  • Bảng điều khiển bên ngoài: Thiết kế bảng điều khiển dạng xoay bên ngoài của tủ đông cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm điện do không cần phải mở cửa tủ đông quá nhiều lần
  • Tủ đông Alaska 2 ngăn FCA-3600CI có thiết kế đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm tối đa không gian diện tích cho gia đình bạn. Công nghệ Inverter vận hành êm ái, nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Không chỉ vậy, chiếc tủ đông Alaska 2 cửa có dung tích 350 lít với 2 ngăn làm đông và làm mát riêng biệt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình kinh doanh nhỏ.